http://baigiangtinlanh.com
Kinh Thánh hằng ngày

Chia sẻ

Kinh Thánh hằng ngày – Lời sống hằng ngày – Ngày 17 tháng 03 năm 2019 – Đứng Với Lòng Can Đảm

Đọc: Mác 15:1-25

Hãy mạnh mẽ và can đảm. . . . Đừng sợ hãi hay sợ hãi.

Trong khi hầu hết các nhà lãnh đạo nhà thờ Đức nhượng bộ Hitler, nhà thần học và mục sư Martin Niemöller là một trong những linh hồn dũng cảm chống lại cái ác của Đức quốc xã. Tôi đọc một câu chuyện mô tả làm thế nào vào những năm 1970, một nhóm người Đức lớn tuổi đứng bên ngoài một khách sạn lớn trong khi một người đàn ông trẻ tuổi bận rộn với hành lý của nhóm. Có người hỏi nhóm là ai. Mục sư người Đức, người đến đã trả lời. Một người đàn ông trẻ tuổi? Nhưng anh vẫn trẻ vì anh không sợ.

Niemöller đã không thể chống lại nỗi sợ hãi vì anh ta sở hữu một số gen chống siêu phàm, nhưng vì ân sủng của Thần. Trên thực tế, ông đã từng giữ quan điểm chống Do Thái. Nhưng anh ta đã ăn năn và Chúa phục hồi anh ta và giúp anh ta nói và sống ra sự thật.

Môsê khuyến khích dân Y-sơ-ra-ên chống lại sự sợ hãi và theo Chúa trong sự thật. Khi họ trở nên sợ hãi sau khi biết Moses sẽ sớm bị lấy khỏi họ, nhà lãnh đạo đã có một từ không thể chối cãi đối với họ: Hãy hãy mạnh mẽ và can đảm. Đừng sợ hãi hay sợ hãi. . . vì Chúa, Thiên Chúa của bạn đi với bạn (Phục truyền 31: 6). Không có lý do để run sợ trước một tương lai không chắc chắn vì một lý do: Thiên Chúa đã ở với họ.

Bất cứ điều gì bóng tối hiện ra với bạn, bất cứ điều gì kinh hoàng bắn phá bạn, Thiên Chúa ở cùng bạn. Bởi lòng thương xót của Chúa, bạn có thể đối mặt với nỗi sợ hãi của mình với sự hiểu biết rằng Chúa sẽ không bao giờ rời bỏ bạn cũng như không từ bỏ bạn (câu 6, 8).

Bởi Winn Collier

Bạn đang phải đối mặt với những nỗi sợ gì? Làm thế nào để sự hiện diện của Chúa mang lại sự can đảm cho trái tim của bạn?

Ông Bà Anh Chị Em Cùng Học Với Lợi Qua Link Sau: https://www.youtube.com/watch?v=LkD-NuunMj0